adhithyaguruji@gmail.com
+91 8286 99 8888
adityaguruji
Home
Predictions
Article
Buy Books Online
Videos
Terms and Condition
Contact Us
ஜோதிடம் எனும் தேவ ரகசியம்
வக்ரச் சுக்கிரன் என்ன செய்வார்…? C-032 – Vagra Sukkiran Yenna Seivar…?
By
guruadminji
|
6
Jan, 16
|
5 Comments
|
ஜோதிடக்கலை அரசு ஆதித்யகுருஜி கைப்பேசி எண் : 8681 99 8888
சுக்கிரன் தரும் சுப யோகம்..! C-031 – Sukkiran Tharum Suba Yogam
By
guruadminji
|
30
Dec, 15
|
4 Comments
|
ஜோதிடக்கலை அரசு ஆதித்யகுருஜி கைப்பேசி எண் : 8681 99 8888
சுக்கிரன் தரும் பலன்கள்…! C-030 – Sukkiran Tharum Palangal..!
By
guruadminji
|
18
Dec, 15
|
1 Comments
|
ஜோதிடக்கலை அரசு ஆதித்யகுருஜி கைப்பேசி எண் : 8681 99 8888
காதலைத் தரும் சுக்கிரன் … C-029 – Kaathalath Tharum Sukkiran
By
guruadminji
|
15
Dec, 15
|
6 Comments
|
ஜோதிடக்கலை அரசு ஆதித்யகுருஜி கைப்பேசி எண் : 8681 99 8888
சுக்கிரதசை எல்லோருக்கும் யோகம் தருமா ? C-028 – Sukkirathasai Ellorukkum Yogam Tharumaa?
By
guruadminji
|
22
Oct, 15
|
6 Comments
|
ஜோதிடக்கலை அரசு ஆதித்யகுருஜி கைப்பேசி எண் : 8681 99 8888
சுக்கிரனின் சூட்சுமங்கள் C-027 – Sukkiranin Sutchumangal
By
guruadminji
|
7
Oct, 15
|
1 Comments
|
ஜோதிடக்கலை அரசு ஆதித்யகுருஜி கைப்பேசி எண் : 8681 99 8888
குருவிற்கான பரிகாரங்கள்..! C-026 – Guruvirkkaana Parikarangal…!
By
guruadminji
|
19
Sep, 15
|
5 Comments
|
ஜோதிடக்கலை அரசு ஆதித்யகுருஜி கைப்பேசி எண் : 8681 99 8888
குரு தரும் கோடீஸ்வர யோகம்…! C-025 – Guru Tharum Koteeswara Yogam…!
By
guruadminji
|
10
Sep, 15
|
3 Comments
|
ஜோதிடக்கலை அரசு ஆதித்யகுருஜி கைப்பேசி எண் : 8681 99 8888
குரு அருளும் ராஜயோகம் C-024 – Guru Arulum Raajayogam
By
guruadminji
|
18
Aug, 15
|
5 Comments
|
ஜோதிடக்கலை அரசு ஆதித்யகுருஜி கைப்பேசி எண் : 8681 99 8888
குரு தரும் யோகங்கள் C-023 – Guru Tharum Yogangal
By
guruadminji
|
18
Aug, 15
|
12 Comments
|
ஜோதிடக்கலை அரசு ஆதித்யகுருஜி கைப்பேசி எண் : 8681 99 8888
Previous
1
…
3
4
5
6
7
8
Next
Aditya guruji
Dismiss